Danh mục
Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Bu lông lục giác chìm là gì?

Trần Thị Thủy Tuesday, 21 November, 2023

Bu lông lục giác chìm chính là những loại bu lông dùng trong các mối nối khá thông thường và khi lắp đặt sẽ  không bị nhô lên ở phần đầu của bu lông. Như vậy, có thể nói bu lông lục giác chìm chính là những sản phẩm không những đáp ứng được nhu cầu lắp nối mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng đến các chi tiết xung quanh.

Bu lông lục giác chìm ngoài những ưu điểm thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Phân loại bu lông lục giác chìm

Hiện nay trên thị trường bu lông lục giác chìm được chia thành 3 loại:

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 hay còn gọi là bu lông lục giác chìm đầu Côn (Col) được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991, đạt cấp bền 8.8, 10.9 theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc vật liệu thép không gỉ inox 304.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên phổ biến nhất là trong ngành lắp ghép đồ gỗ nội thất. Bởi vì loại bu lông này có thể bắn vào gỗ. Nó có bề mặt bằng bao tròn xung quanh. Từ đó sẽ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm gỗ thay vì việc dùng các loại bu lông khác.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bu lông lục giác chìm đầu cầu Din 7380 được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, sản phẩm đạt cấp bền 4,6 – 8.8.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu Din 7380 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: lắp máy, ngành công nghiệp chế tạo, xây dựng thi công các công trình,…

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Din 912

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Din 912 là loại bu lông lục giác chìm được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Din 912 được chế tạo từ INOX (inox 201, inox 304, inox 316. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành lắp máy, lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị điện, điện tử, hệ thống khung nhôm, cửa kính,….

Ngoài ra, bu lông lục giác chìm còn có loại bu lông lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí, quý khách có thể tham khảo chi tiết về loại bu lông lục giác chìm này tại bài viết tìm hiểu về bu lông lục giác chìm không đầu

Tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm

Quá trình sản xuất bu lông lục giác chìm cần phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định:

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bu lông lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Din 912

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn của bu lông lục giác chìm. Từ đó giúp cho các bạn có thể chọn lựa được những loại bu-lông  phù hợp nâng cao chất lượng các chi tiết và các mối ghép.

Quý khách có nhu cầu mua bu lông lục giác chìm chính hãng và chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với bulonginoxphongviet.com để nhận được sự tư vấn chính xác và tận tâm nhất của các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi cùng với bảng báo giá ưu đãi nhất.

Tags: Bulong_inox Bulong_inox_201 Bulong_inox_304 Bulong_Lục_giác_chìm_inox Bulong 12.9 Bulong 8.8 Bulong cấp bền Bulong cấp bền 10.9 Bulong cấp bền 12.9 Bulong cấp bền 8.8 Bulong inox bulonginox201 Bulong inox 201 Bulong inox 304 Bulong inox 316 Bulong inox các loại Bulong lồng phẳng vênh Bulong Lục giác Chìm Bulong lục giác chìm inox Bulong lục giác chìm inox 201 Bulong lục giác chìm inox 304 Bulong lục giác chìm inox 316 Bulong lục giác chìm inox M10 Bulong lục giác chìm inox M12 Bulong lục giác chìm inox M3 Bulong lục giác chìm inox M4 Bulong lục giác chìm inox M5 Bulong lục giác chìm inox M6 Bulong lục giác chìm đầu bằng inox Bulong lục giác chìm đầu trụ Bulong lục giác chìm đầu trụ inox BULONG nở đạn inox 304 Bulong ốc vít Bulong ốc vít các loại Bulongocvitinox Bulong ốc vít inox bulongocvitinox201 Bulong ốc vít Pem Ecu rút inox Lục giác chìm inox 201 Lục giác chìm inox 304 Lục giác chìm inox 316 ốc_vít_inox_201 ốc tán rút inox 304 Ốc vít Ốc vít các loại Ốc vít inox Vít inox Vít inox 201 Vít inox 304 Đai ốc rút
Bạn đang xem: Bu lông lục giác chìm là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng