Danh mục

Bulong Inox 316

Bu lông inox là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Chi tiết nhỏ nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng trong công nghiệp lẫn đời sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Hãy cùng Phong Việt tìm hiểu thông tin qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Bu lông là 1 loại vật dụng có công dụng kết nối bền chắc những chi tiết máy lại với nhau. Bu lông hiện diện trong hầu hết các máy móc. Ngay từ trong ngôi nhà của chúng ta cho đến những công trường to lớn ngoài kia. Trong tất cả các ngành nghề từ hàng không, cơ khí,… Thế nên bu lông là 1 phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.

1. Bu lông inox là gì?

Bu lông ngày nay để giảm sự tác động của môi trường đến bu lông người ta đã thiết kế tạo ra bu lông bằng inox. Inox là 1 loại vật liệu không gỉ, ít chịu tác động từ môi trường. Bu lông bằng inox có độ bền cao, không chịu sự ăn mòn từ môi trường.

Bu lông là loại vật liệu hiện nay đang được dùng với số lượng cao thay thế những chiếc bu lông với chất liệu bình thường. Bu lông được làm bằng inox có chất liệu chính là inox ngoài ra trong thành phần chúng còn có Cacbon, Silic, Mangan, Niken,…

2. Ứng dụng của sản phẩm bulong inox

Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, sản phẩm có mặt tại khắp mọi nơi trong gia đình của bạn đấy. Từ các chi tiết như phòng khách, bếp, nhà tắm… đều không thể thiếu chi tiết này, đảm bảo cho sự chắc chắn giữa các mối ghép.

Sản phẩm còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực : xây dựng, hàng hải…

3. Giá thành sản phẩm hiện nay như thế nào ?

Tiền nào thì của đấy, bu lông bằng inox cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau. Với những phân khúc giá cao hơn thì bạn sẽ có được chất lượng bu lông cao hơn hẳn những loại thông thường. Bên cạnh đó chúng ta sẽ định lượng giá bằng kích thước của bu lông. Đối với những loại bu lông có kích thước lớn, dài thì cũng sẽ có giá thành cao hơn những loại bu lông có kích thước vừa và nhỏ.

4. Mua bu lông inox ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh phân phối bu lông bằng inox. Phong Viet Fasteners là cơ sở nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực bu lông này. Khi đến với Phong Viet Fasteners  bạn sẽ có nhiều hơn cho mình sự lựa chọn những loại bu lông và luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả phải chăng.

Bạn muốn chọn mua những sản phẩm bu lông inox chất lượng, đúng giá ? Hãy truy cập vào website để tham khảo và lựa chọn loại sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm mà bạn cần nhé!

Video các sản phẩm Bulong inox Phong Việt

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0936.624.368    www.bulonginoxphongviet.com

Email: bulongphongviet@gmail.com

#bulongneoinox #bulong_lục_giác_ngoài #bulonglucgiacchim #bulong_luc_giac_chim #bulonglụcgiácchìmđầutrụ #bulong_lục_giác_chìm_inox #bulonginox201 #thanh_ty_ren_inox #bulonginox316 #bulong_nở_đạn #bulong_lục_giác_ngoài #bulonginox #bulong_inox_304 #vít_inox #bulong #Đai_ốc _inox #Ecuinoxgiare

Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng