Danh mục

Bulong mắt Inox

Thương hiệu: Fastener Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
7.000₫ Giá niêm yết: 8.000₫ Tiết kiệm: 1.000₫
Trả góp
Gọi 0968.222.916 để tư vấn mua hàng
Bulong mắt Inox
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Bulong mắt Inox
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Bulong mắt Inox

Bu lông mắt hay còn gọi là bulong móc hoặc EYEBOLT. Tuy không được sử dụng phổ biến như các loại Bulong inox khác, thế nhưng bulông mắt Inox lại là chi tiết liên kết không thể thiếu với những ứng dụng cần neo móc một đồ vật bất kì vào vị trí được cố định sẵn. Mặt khác, bulong mắt Inox cũng như được sử dụng phổ biến trong công việc cẩu di chuyển các chi tiết bộ phận máy móc.

Bu lông mắt Inox dĩ nhiên là được sản xuất với nguyên liệu từ Inox. Đó có thể là Inox 201, 304, 316 hoặc 316L…. Mỗi loại vật liệu Inox sẽ có những tính chất khác nhau, khả năng chống ăn mòn và chịu lực khác nhau. 

Khách hàng lưu ý: Ngoài chất liệu là Inox ra thì bu lông mắt cũng có thể được sản xuất từ các vật liệu khác như gang hoặc hợp kim thép. Tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn loại bulong mắt (Eyebolt) khác nhau để phù hợp về tiêu chí độ bền và chi phí khác nhau…

Cấu tạo của bu lông mắt Inox

Eyebolt có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng ứng dụng khác nhau. Bởi vậy mà cấu tạo của chúng cũng có sự khác biệt nhất định. Dưới đây là cấu tạo chung của các loại bu lông mắt Inox.

  • Vật liệu cấu tạo: INOX 201, INOX 304, INOX 316, INOX 316L…
  • Bu lông mắt Inox DIN 444-B có cấu tạo với phần đầu bulong là một vòng tròn nối liền với thân buong
  • Phần thân bulong được tiện ren ngoài hoặc ren trong, cũng có thể là ren suốt hoặc ren lửng
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng