Danh mục

ĐINH RÚT INOX

Đinh rút Inox ( Đinh rive inox)

Đinh rút là một vật dụng cơ khí phổ biến được sử dụng nhiều trong lắp đặt nhôm kính, cửa xếp, cuốn, mái tôn, bảng hiệu quảng cáo…

- Các sản phẩm đinh rút được xử lí màu sáng, sáng bóng, có khả năng chống rỉ rét, ăn mòn từ môi trường tự nhiên.

- Để sử dụng được đinh rút các bạn cần phải có một cây kìm rút đinh chuyên dụng để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khi bạn rút đinh và các mối liên kết đã chặt, để tăng tính thậm mỹ cho công trình bạn đang

1. Thông số kỹ thuật của đinh rút

Thông số kỹ thuật của đinh rút (đinh rive , đinh tán ) được sản xuất theo một tiêu chuẩn thống nhất. Việc sản xuất hàng loạt, số lượng lớn thông thường sẽ sản xuất theo tiêu chuẩn thống nhất, hàng loạt mang lại một số ưu điểm như sau:

Sản xuất số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ do giảm chi phí về máy móc và nhân công.

Sản xuất theo tiêu chuẩn thì sẽ mang đến sự dễ dàng cho việc thiết kế và thi công ở nhiều nước khác nhau, vì đều sử dụng sản phẩm có thông số như nhau.

Kích thước : Tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng mà có các kích thước khác nhau. Các kích thước cơ bản như sau:

Loại M4.2: 8mm; 10mm; 12mm; 16mm và 19mm

2. Cấu tạo của đinh rút (đinh rive , đinh tán )

Cấu tạo của đinh rút  (đinh rive , đinh tán) thông thường chia ra làm những phần như sau:

Phần thân đinh rút có dạng nấm 1 đầu, khi thi công xong thì sẽ có dạng nấm hai đầu nhằm tại ra liên kết kiểu như đinh tán để liên kết hai kết cấu lại với nhau.

Phần đinh rút là phần sử dụng súng bắn đinh rút để rút lại cho đầu đinh rút xòe ra, tạo ra liên kết đinh rút với hai kết cấu cần liên kết.

3. Vật liệu chế tạo đinh rút (đinh tán, đinh rive)

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, đinh rút (đinh rive, đinh tán) được sản xuất với các loại vật liệu khác nhau. Nhưng cơ bản đinh rút được làm từ vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, inox.

3.1 Đinh rút nhôm (đinh tán nhôm, đinh rive nhôm).

- Chất liệu: Đinh rút được sản xuất từ các chất liệu như hợp kim nhôm, nhôm, thép

– Kích thước : từ 30 đến 120 mm hoặc tùy theo thiết kế

– Màu sắc chủ đạo là màu bạc. Tuy nhiên, với sản phẩm đinh rút màu thì có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

3.2 Đinh rút inox (đinh tán inox, đinh rive inox)

Như chúng ta đã biết, thì vật liệu sản xuất đinh rút inox – rivê inox là các mác thép không gỉ inox, mác khác nhau, dưới đây là tính chất cơ bản của các mác thép đó:

3.2.1 Đinh rút inox 201 (đinh tán inox 201, đinh rive inox 201)

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, đây là loại thép có tính chất chịu lực có học rất tốt, nhờ việc cấu tạo có nhiều thành phần các bon. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, nên rất phù hợp cho việc sử dụng để trang trí. Giá thành của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 thì rất hợp lý, rẻ nhất trong các mác thép inox. Nhược điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên việc sử dụng sản phẩm chỉ nên sử dụng ở những nơi khô ráo, không chịu ăn mòn nhiều.

3.2.2 Đinh rút inox 304 (đinh rive inox 304, đinh tán inox 304)

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là mác thép phổ biến nhất trong ngành bu lông inox. Thép không gỉ inox 304 có khả năng chịu lực rất tốt, bề mặt sản phẩm cũng sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hơn nữa, khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 cũng rất tốt. Có thể sử dụng sản phẩm sản xuất từ inox 304 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên.

Đinh rút inox 304 (đinh tán inox 304, đinh rive inox 304)

4. Ứng dụng của đinh rút (đinh rive, đinh tán)

Đinh rút (đinh rive, đinh tán)được sử dụng và ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo.

Đinh rút  (đinh rive, đinh tán)được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt yêu cầu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và tính thẩm mỹ cao.

Đinh rút (đinh rive, đinh tán)sử dụng khi người ta ghép hai kết cấu lại với nhau nhằm tạo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cũng như tính chắc chắn cho mối ghép.

 

 

Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng