Danh mục
Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Cấu tạo và vật liệu chế tạo bulong lục giác chìm

Trần Thị Thủy Wednesday, 14 July, 2021

Tìm hiểu về loại vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Bulong lục giác chìm đầu bằng được sử dụng rất phổ biến trong ngành lắp ghép đồ gỗ, nội thất. Không có khả năng cố định các mối ghép một cách chắc chắn, chúng còn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ hơn hẳn so với các loại bu lông khác.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với công dụng của những chiếc bu lông ốc vít rồi phải không nào? Với chức chính là giúp cố định các mối nối lại với nhau. Tuy nhiên, mỗi mỗi dòng bu lông lại được chế tạo từ những loại vật liệu khác nhau. Điều này cũng góp phần quyết định tính chất cũng như môi trường sử dụng của loại bu lông đó.

Nên, hôm nay, Hoàng Hà chúng tôi xin được chia sẻ tới quý bạn đọc bài viết giới thiệu về vật liệu cấu tạo nên bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991, cũng như tính chất của loại Bulong này.

Tìm hiểu về bu lông lục giác chìm đầu bằng

Không chỉ đối với bu lông, mà bất kì loại sản phẩm nào cũng vậy. Vật liệu chế tạo luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi, có những loại vật liệu như inox (thép không gỉ) rất thích hợp sử dụng trong những môi trường ngoài trời hay phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước biển. Hoặc là thép hợp kim, đồng, nhôm, kẽm….

Vậy, bu lông lục giác chìm đầu bằng DIN 7991 được chế tạo từ loại vật liệu có tính năng như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua phần bài viết bên dưới đây nhé.

Vật liệu chế tạo

Loại vật liệu thích hợp nhất để làm bu lông lục giác chìm đâìu bằng 7991 chính là Inox. Đây là loại vật liệu được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền. Và phổ biến nhất hiện nay chính là Inox 201, Inox 304 và Inox 316.

Inox 201

Bu lông lục giác chìm đầu bằng inox 201 bên trong có chức 4.5% niken, 7.1% mangan. Với ưu điểm là khả năng chịu lực tốt và giá thành rẻ. Nhưng lại hạn chế ở khả năng chống ăn mòn hóa học. Bởi vậy sản phẩm sử dụng loại vật liệu này hơi kén điều kiện khí hậu, môi trường để tránh hiện tượng oxy hóa xảy ra. Tuy nhiên, khả năng chịu lực của inox 201 lại được đánh giá cao hơn Inox 304.

Inox 304

Bu lông lục giác chìm đầu bằng inox 304 có ưu điểm chống lại sự ăn mòn hóa học. Nhưng lại hạn chế hơn loại inox 201 về khả năng chịu lực. Phù hợp với sử dụng trong ngành xây dựng, lắp ráp hệ thống xử lý nước thải, đóng tàu thuyền, thi công bể bơi..Giá thành của loại vật liệu này cao hơn so với inox 201 bù lại đó là khả năng sử dụng trong môi trường ăn mòn tốt hơn.

Inox 316

Với loại sử dụng inox 316. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống oxy hóa cũng như khả năng chịu lực của vật dụng. Nhược điểm của loại bu lông này là giá thành hơi cao. Tuy nhiên, bu lông là những chi tiết khá nhỏ so với toàn bộ chi phí cả công trình, vì thế bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng về độ bền sản phẩm để lựa chọn loại bu lông này.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến chất liệu cấu tạo nên bu lông lục giác chìm đầu bằng DIN 7991. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về loại vật liệu này ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về các dòng bulong lục giác chìm khác như: Bulong lục giác chìm đầu trụ Din 912, Bulong lục giác chìm đầu cầu Din 7380.

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com.           www.bulonginoxphongviet.com

#bulonglụcgiácchìm #bulong_lục_giác_chìm #bulonglucgiacchim #bulong_luc_giac_chim #bulonglụcgiácchìmm8 #bulong_lục_giác_chìm_m8 #bulonglucgiacchimm8 #bulong_luc_giac_chim_m8 #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4 #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4  #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiácm6 #bulong_lục_giác_m6 #bulonglucgiacm6 #bulong_luc_giac_m6 #bulonglụcgiác #bulong_lục_giác #bulonglucgiac #bulong_luc_giac #bulonglụcgiácngoài #bulong_lục_giác_ngoài #bulonglucgiacngoai #bulong_luc_giac_ngoai #bulonglụcgiácm4 #bulong_lục_giác_m4 #bulonglucgiacm4 #bulong_luc_giac_m4 #bulonglụcgiácrenngoài #bulong_lục_giác_ren_ngoài #bulonglucgiacrenngoai #bulong_luc_giac_ren_ngoai #bulonglụcgiácđầudù #bulong_lục_giác_đầu_dù #bulonglucgiacdaudu #bulong_luc_giac_dau_du #bulonglụcgiácm2 #bulong_lục_giác_m2 #bulonglucgiacm2 #bulong_luc_giac_m2 #bulonglụcgiácm6inoc #bulong_lục_giác_m6_inoc #bulonglucgiacm6inoc #bulong_luc_giac_m6_inoc #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4 #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiác3mm #bulong_lục_giác_3mm #bulonglucgiac3mm #bulong_luc_giac_3mm #lụcgiácchìm #lục_giác_chìm

Tags: Bulong inox Bulong inox 201 Bulong inox 304 Bulong inox 316 Bulong Lục giác Chìm Bulong lục giác chìm inox Bulong lục giác chìm inox 201 Bulong lục giác chìm inox 304 Bulong lục giác chìm inox 316 Bulong lục giác chìm inox M10 Bulong lục giác chìm inox M12 Bulong lục giác chìm inox M3 Bulong lục giác chìm inox M4 Bulong lục giác chìm inox M5 Bulong lục giác chìm inox M6 Bulong lục giác chìm inox M8 Bulong lục giác chìm đầu bằng Bulong lục giác chìm đầu bằng inox Bulong lục giác chìm đầu trụ Bulong lục giác chìm đầu trụ inox bulong ốc vít inox Ốc vít inox Vít inox Vít inox 201 Vít inox 304
Bạn đang xem: Cấu tạo và vật liệu chế tạo bulong lục giác chìm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng