Danh mục

Móc Cẩu Ren Âm inox

Thương hiệu: Fastener Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
10.000₫ Giá niêm yết: 12.000₫ Tiết kiệm: 2.000₫
Trả góp
Gọi 0968.222.916 để tư vấn mua hàng
Móc Cẩu Ren Âm inox
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Móc Cẩu Ren Âm inox
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Móc Cẩu Ren Âm inox

Móc Cẩu Ren Âm inox, với tên tiếng Anh là Stainless Steel Eyenut được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức Din 582. Là một chi tiết cơ khí có lỗ đã được tạo ren trên đầu có vòng tròn hình mắt giúp cho việc sử dụng dễ dàng. Luôn được dùng cùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau.

bulong mắt din 582

Cấu tạo

Cấu tạo của móc cẩu ren âm inox – Stainless Steel Eyenut Din582 khá đơn giản:

Sản phẩm có dạng một vòng tròn, ở trên vòng tròn đó có phần được khoét lỗ và tiện ren âm theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tất nhiên tất cả các kích thước trên con bu lông mắt này được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 582 đúng thông số kỹ thuật. Chính vì vậy việc sử dụng một con bu lông DIN 582 – Stainless Steel Eyenut Din582 như thế nào, có kích thước ra sao thì đều có thể xác định được trước, mà không phải cần nghiên cứu nhiều dựa theo bảng thông số kỹ thuật.

Công dụng móc cẩu ren âm inox

Công dụng của móc cẩu ren âm inox – Stainless Steel Eyenut Din582 có công dụng là móc cẩu, để có nhiệm vụ trung gian nâng hạ kết cấu hay máy móc. Đó là nguồn gốc của tên gọi móc cẩu ren âm inox. Được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp.

Vật liệu sản xuất móc cẩu ren âm inox

Vật liệu sản xuất móc cẩu ren âm inox – Stainless Steel Eyenut Din582 đúng như tên gọi của nó thì sử dụng vật liệu sản xuất từ thép không gỉ inox. Thông thường thì bu lông DIN 582 – móc cẩu ren âm inox – Stainless Steel Eyenut Din582 sử dụng vật liệu có mác thép là SUS 304 hoặc SUS 316 để sản xuất.

Loại sản phẩm này không sử dụng inox 201 vì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 là rất hạn chế. Tất nhiên việc sử dụng vật liệu SUS 304 hay 316 thì tùy vào việc sử dụng trong điều kiện như thế nào.

Ngoài vật liệu là thép không gỉ inox thì thông thường sản phẩm bu lông DIN 582 – Stainless Steel Eyenut Din582 còn có loại sản xuất từ thép các bon mạ kẽm.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng