Danh mục
Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Nhà phân phối bu lông Lục giác chìm inox giá rẻ tại Hà Nội

Trần Thị Thủy Wednesday, 04 August, 2021

Bu lông lục giác chìm inox có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu có 3 kiểu là Đầu Trụ, Đầu Chỏm Cầu và Đầu Bằng có và có phần lục giác chìm bên trong để vặn, xiết lực. Hiện nay bạn có thể mua bu lông lục giác chìm inox ở bất cứ đâu, tuy nhiên để mua được sản phẩm với giá cả phải chăng và uy tín thì không phải ai cũng biết. Vậy địa chỉ nào phân phối bu lông lục giác chìm inox giá rẻ tại Hà Nội? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây!

Bu lông lục giác chìm inox là gì?

Bu lông lục giác chìm là bulong có các đầu lục giác nằm bên trong gọi là bulong lục giác chìm đây là loại linh kiện cơ khí hay nói chính xác hơn là bu lông được sản xuất từ các vật liệu như thép hoặc thép không gỉ (inox) nhằm giúp liên kết với các vật tư khác lại với nhau nhờ sự phối hợp cùng với các đai ốc tương ứng.

Bu lông lục giác chìm inox được phân thành 3 loại khác nhau là:

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bulong lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 ngày nay được ứng dụng rất phổ biến, và phổ biến nhất là trong ngành lắp ghép nội thất. Bởi vì loại bu lông này có thể bắn vào gỗ. Do có bề mặt bằng bao tròn xung quanh. Nhờ đó mà bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 sẽ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm nội thất thay vì việc dùng các loại bu lông lục giác ngoài thông thường khác.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bu lông lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, sản phẩm đạt cấp bền 6.6- 8.8. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: sản xuất thùng xe tải, lắp máy, gia công khuôn mẫu, lắp ráp nhôm định hình, ngành công nghiệp chế tạo, các băng truyền tự động…

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Din 912

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, lắp đặt máy móc cơ khí, thiết bị điện, hệ thống  băng trượt, lắp ráp các sản phẩm nhôm định hình,…

Bu lông lục giác chìm với khả năng chịu lực tốt chống ăn mòn cực tốt cùng với tính thẩm mỹ cao nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, lắp ráp thùng ô tô, Sản xuất khuôn mẫu và lắp ráp các thiết bị máy móc công nghiệp….

Trên đây là ba loại bu lông lục giác chìm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được bulonginoxphongviet.com chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loai bu lông lục giác chìm hiện nay cũng như những đặc điểm của chúng để chọn lựa phù hợp với sản phẩm của mình nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm gia công của mình.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào về bu lông đai ốc inox nói chung hoặc bu lông lục giác chìm inox nói riêng. Hãy liên hệ với bulonginoxphongviet.com – nhà phân phối bu lông ốc vít inox hàng đầu Hà Nội để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu cũng như bảng báo giá ưu đãi nhất. 

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Phong Việt

Địa Chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Mới Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Tel: 0968.222.916 / Email: bulongphongviet@gmail.com   hoặc ww.bulonginoxphongviet.com

 

Tags: Bulong Bulong inox Bulong Lục giác Chìm Bulong lục giác chìm inox Bulong lục giác chìm đầu bằng Bulong lục giác chìm đầu trụ Vít inox
Bạn đang xem: Nhà phân phối bu lông Lục giác chìm inox giá rẻ tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng