Danh mục

Vít Bắn Tôn Inox

Thương hiệu: Fastener Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
500₫
Trả góp
Gọi 0968.222.916 để tư vấn mua hàng
Vít Bắn Tôn Inox
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Vít Bắn Tôn Inox
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Vít Bắn Tôn Inox

Vít bắn tôn Inox hay còn gọi là vít tự khoan là một trong những loại ốc vít được sử dụng để lắp ghép những chi tiết không chừa sẵn lỗ với nhau. Sản phẩm có công dụng tương tự như một lỗ khoan.

Cấu tạo của vít bắn tôn inox

Vít bắn tôn Inox thường có cấu tạo chia làm 3 phần. Chi tiết cấu tạo như sau;

  • Đầu vít thường có 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan với mục đích đầu vít sẽ xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc, cụ thể ở đây là bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ.
  • Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông hay gỗ.
  • Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế dạng lục giác liền long đen.
Vít bắn tôn inox
Vít bắn tôn inox

Lưu ý: Môt bộ phận không thể tách rời của vít bắn tôn inox khi sử dụng đó chính là long đen cao su hay long đen nhựa dẻo.

Phân loại vít bắn tôn inox

Căn cứ vào vật liệu sản xuất thì vít bắn tôn được phân loại thành:

  • Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu inox 201
  • Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu inox 304
  • Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu inox 316

Vật liệu sản xuất của vít bắn tôn Inox

Vít bắn tôn inox được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ – INOX. Tùy vào từng loại vật liệu thép không gỉ khác nhau mà tình chất của vít bắn tôn cũng không giống nhau. Chi tiết cấu tạo như sau:

Vít bắn tôn inox 201:

Vít bắn tôn inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Nếu xét về khả năng chống ăn mòn hóa học thì loại vít bắn tôn inox 201 này được đánh giá là thấp nhất. Chính vì vậy, nếu mối quan tâm thường trực của bạn là về khả năng chống ăn mòn hóa học thì các bạn nên lựa chọn những loại vít bắn tôn inox 304 trở lên.

Xét về giá thành và tính thẩm mỹ thì vít bắn tôn inox 201 có bề mặt sáng bóng đầy tính thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm ở những vị trí khô ráo và ít chịu ảnh hưởng ăn mòn.

Vít bắn tôn inox 304

Vít bắn tôn inox 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304. Các sản phẩm được sản xuất từ SUS304 đều có khả năng chịu lực cùng với tính năng chống ăn mòn rất hiệu quả.Vì vậy các sản phẩm vít bắn tôn inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí chịu lực và chống ăn mòn hiệu quả.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì vít bắn tôn inox 304 đều cao hơn so với loại inox 201. đây cùng là sản phẩm vít bắn tôn chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Vít bắn tôn Inox 316

Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316Vít bắn tôn inox 316 được đánh giá có khả năng chịu lực và chống ăn mòn hóa học vượt trội. Sản phẩm có thể được sử dụng cho những vị trí chịu ăn mòn hóa học trực tiếp hoặc môi trường nước biển.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng