Danh mục

Long đen phẳng- Long Đen Vênh

Thương hiệu: Fastener Mã sản phẩm: LĐV
Còn hàng
100₫ Giá niêm yết: 120₫ Tiết kiệm: 20₫
Trả góp
Gọi 0968.222.916 để tư vấn mua hàng
Long đen phẳng- Long Đen Vênh
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Long đen phẳng- Long Đen Vênh
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Long đen phẳng- Long Đen Vênh

 Long Đen hay còn gọi là Vòng đệm có hai loại : Long đen Phẳng và Long đen Vênh

1. Long đen phẳng DIN 125-A

Long đen phẳng DIN 125-A có cấu tạo khá đơn giản với kích thước theo tiêu chuẩn Din 125-A của Đức, đây là tiêu chuẩn sử dụng để sản xuất vòng đệm phẳng rộng rãi nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Như đã thấy, vòng đêm – long đen phẳng DIN 125-A được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M64 để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Vật liệu cấu tạo nên các sản phẩm long đen phần lớn là thép không gỉ như: thép, Inox…

Công dụng của long đen phẳng Din 125-A

  • Long đen có công dụng hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép bu lông – đai ốc, có được công dụng này là do long đen, vòng đệm có độ làn hồi lớn, làm chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Đối với việc thi công lắp ghép các chi tiết máy thì khi xiết đai ốc sẽ có xu hướng làm xước bề mặt chi tiết được ghép, để hạn chế được tình trạng này thì người ta thêm long đen vòng đệm vào trong các mối ghép.

Cấu tạo long đen phẳng Din 125-A

Long đen phẳng Din 125-A có cấu tạo rất đơn giản: Nó chỉ là một mảnh kim loại phẳng hình tròn có lỗ.

Vật  liệu sản xuất long đen phẳng Din 125-A

Thông thường vật liệu sản xuất long đen phẳng Din 125-A thường được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ- Inox. 

2. Long đen Vênh.

Long đen hay còn gọi là vòng đệm chính là một chi tiết trung gian giữa đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ôc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép. Thêm nữa lòng đen (vòng đệm) còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc được phân bố đều hơn từ đó giúp các mối ghép được chặt hơn.

Công dụng của long đen vênh:

  • Long đen, vòng đệm có khả năng đàn hồi lớn, làm chặt thêm các mối ghép bu lông inox từ đó nó giúp hạn chế khả năng tự tháo của các mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Đối với việc lắp ghép các chi tiết máy thì trong quá trình xiết đai ốc sẽ làm xước bề mặt chi tiết được ghép và để hạn chế việc này thì long đen, vòng đệm dược thêm vào các mối ghép.
  • Long đen vênh thường được sử dụng để giúp phòng lỏng cho những chi tiết có mối ghép bị giãn ra và lỏng ra theo thời gian.

Cấu tạo của long đen vênh.

Tương tự như các loại long đen vênh thì long đen vênh thường có cấu tạo rất đơn giản là một mảnh kim loại hình tròn có lỗ, những hình tròn có lỗ, tuy nhiên hình tròn đó không liền như chữ O và lại bị xẻ rãnh gần như chữ C. Đặc điểm của vòng đệm nay là vênh chứ không phẳng.

Vật liệu chế tạo long đen vênh 

Long đen vênh được sản xuất từ vật liệu thép hoặc inox.

Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ thép thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Long đen vênh được được sản xuất từ thép mạ đen thường có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rất hợp lý.

Mọi thông tin về giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com  /    www.bulonginoxphongviet.com

Thu gọn 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng