Danh mục

Long Đen Vênh Inox

Thương hiệu: Fastener Mã sản phẩm: LĐV
Còn hàng
300₫ Giá niêm yết: 400₫ Tiết kiệm: 100₫
Trả góp
Gọi 0968.222.916 để tư vấn mua hàng
Long Đen Vênh Inox
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Long Đen Vênh Inox
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Long Đen Vênh Inox

Long đen hay còn gọi là vòng đệm là một chi tiết trung gian giữa đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép. Ngoài long đen (vòng đệm) còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc được phân bố đều hơn từ đó giúp các mối ghép được chặt hơn.

Công dụng của long đen vênh inox:

Long đen, vòng đệm có khả năng đàn hồi lớn, làm chặt thêm các mối ghép bu lông inox từ đó nó giúp hạn chế khả năng tự tháo của các mối ghép bu lông – đai ốc.

Đối với việc lắp ghép các chi tiết máy thì trong quá trình xiết đai ốc sẽ làm xước bề mặt chi tiết được ghép và để hạn chế việc này thì long đen, vòng đệm dược thêm vào các mối ghép.

Long đen vênh thường được sử dụng để giúp phòng lỏng cho những chi tiết có mối ghép bị giãn ra và lỏng ra theo thời gian.

Cấu tạo của long đen vênh inox

Tương tự như các loại long đen vênh thì long đen vênh inox 201 thường có cấu tạo rất đơn giản là một mảnh kim loại hình tròn có lỗ, những hình tròn có lỗ, tuy nhiên hình tròn đó không liền như chữ O và lại bị xẻ rãnh gần như chữ C. Đặc điểm của vòng đệm nay là vênh chứ không phẳng.

Vật liệu chế tạo long đen vênh inox 

Long đen vênh inox đương nhiên được sản xuất từ vật liệu inox.

Inox là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201 hoặc SUS304. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt do hàm lượng Cacbon trong thành phần lớn. Tuy có tính chịu lực tốt nhưng inox 201, và inox 304 lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn (chống rỉ).  Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201, 304 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Long đen vênh được được sản xuất từ inox thường có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rất hợp lý.

Video sản phẩm long đen vênh inox 304

 

Mọi thông tin về giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng