Danh mục

ĐAI XIẾT INOX

Thương hiệu: Fastener Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
20.000₫ Giá niêm yết: 25.000₫ Tiết kiệm: 5.000₫
Trả góp
Gọi 0968.222.916 để tư vấn mua hàng
ĐAI XIẾT INOX
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
ĐAI XIẾT INOX
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết ĐAI XIẾT INOX

Đai xiết inox hay còn gọi là quai nhê inox, tương tự như cái tên gọi của mình đai xiết inox được dùng để xiết ống. Dưới đây là những công dụng cụ thể của đi xiết inox như sau:

  • Sử dụng để xiết đường ống dẫn dầu trong các phương tiện, động cơ như ti ô dẫn dầu, ti ô dẫn khí nén, ti ô thủy lực nói chung.
  • Dùng để nối hai đường ống, một ống cứng và một ống mềm lại với nhau nhằm tạo ra đường ống kín, có mục đích là sử dụng để dẫn chất lỏng hoặc dẫn khí.
  • Ngoài ra, đai xiết inox còn được sử dụng để chống ăn mòn (chống rỉ) từ đó giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho các hệ thống đường ống nói riêng cũng như tổng thể máy móc nói chung.

Cấu tạo

Đai xiết inox có cấu tạo đơn giản được gồm 2 phần là phần thân đai xiết và phần xiết của đai xiết. Dưới đây là chi tiết cấu tạo của đai xiết:

Phần thân đai xiết: có dạng mảnh, có chiều rộng và chiều dày được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất. Thông thường chiều rộng của đai xiết inox là 12mm, chiều dày của thân đai xiết inox là 0,6mm, còn chiều dài thì có nhiều kích thước để lựa chọn.

Phần thân đai xiết inox có một đầu được cố định với phần khóa hay còn gọi là phần xiết của đai xiết. Phần đầu kia thì sẽ được xẻ rãnh theo chiều ngang, tất nhiên không phải xẻ rãnh cho đẹp. Phần xẻ rãnh này có mục đích là khớp với con vít của phần xiết nhằm bóp đai xiết lại hoặc nới đai xiết ra.

Trên thân của đai xiết thông thường có ghi rất rõ là đai xiết ôm ống trong dải kích thước nào

Phần xiết của đai xiết:

Phần xiết của đai xiết inox là một cụm được cố định ở một đầu của thân đai xiết inox. Nó bao gồm 1 khóa đai xiết và một con vít chuyên dụng. Trên phần thân của khóa đai xiết thường ghi vật liệu sản xuất của đai xiết đó.

Thông số kỹ thuật

Hiện nay trên thị trường đai xiết inox được sản xuất hàng loạt do nhu cầu sử dụng rất phổ biến của loại vật liệu này. Tuy nhiên ù thế nào đi nữa thì việc sản xuất cũng phải tuân theo những thông số kỹ thuật cụ thể. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của đai xiết inox:

Mọi thông tin về giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com /   www.bulonginoxphongviet.com

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Facebook Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt Zalo Công ty TNHH MTV công nghiệp Phong Việt

Giỏ hàng